Bộ lưu điện Sorotec UPS Offline BL650 (Đen)

Từ khóa


Bộ lưu điện Sorotec UPS Offline BL650 (Đen)

  • Vỏ chống cháy
  • Cung cấp điện áp ổn định
  • Thời gian chuyển mạch 2 ~ 6ms
  • 1 pha
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng (UPS + ắc quy)
  • Giá đã bao gồm thuế VAT.

Ở những nơi có nhu cầu sử dụng điện cao như gia đình, văn phòng hoặc thường xuyên xảy ra sự cố về điện thì việc trang bị một bộ lưu điện hay UPS là điều cần thiết nhằm đảm bảo an toàn cũng như cung cấp điện kịp thời cho các thiết bị điện tử tiếp tục hoạt động. Sorotec UPS Offline BL650 là một trong những bộ lưu điện đáng tin cậy với chất lượng tốt mà bạn có thể tham khảo để trang bị cho các thiết bị điện tử của mình. Với thiết kế thông minh bằng loại Ắc quy bình khô, kín khí, có khả năng cung cấp điện cho một máy tính trong 22 phút, hệ thống đèn LED hiển thị trạng thái cùng nhiều tính năng khác, Sorotec UPS Offline BL650 sẽ là lựa chọn tối ưu để trang bị cho các thiết bị như PC, máy Pos, máy chấm công, switch…

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Cung cấp điện áp ổn định
Sorotec UPS Offline BL650 giúp ổn định điện áp cho hoạt động các thiết bị điện tử nhờ việc xử lý nguồn điện đầu vào và cung cấp một nguồn ra ở trạng thái ổn định nhất. Ngưỡng nguồn vào của máy từ 150V – 290V, với nguồn ra 220V ổn định. Như vậy, ở các khu vực có điện áp không ổn định hoặc điện áp thấp do chất lượng đường dẫn không tốt với điện trở cao thì Sorotec UPS Offline BL650 sẽ là một sản phẩm thực sự hữu dụng.

Thời gian sử dụng offline dài
Sorotec UPS Offline BL650 được trang bị ắc quy 12V khô, kín khí có khả năng cung cấp điện cho một máy bộ vi tính hoạt động trong 22 phút. Như vậy, trong trường hợp hệ thống điện của cơ quan hay gia đình gặp sự cố, máy vẫn cung cấp đủ điện năng để bạn hoàn thành các công việc cũng như thao tác cần thiết nhất, hạn chế những rủi ro không đáng có xảy ra với các thiết bị điện tử cũng như công việc của bạn. Máy sẽ rất hữu dụng đối với các thiết bị cần có sự hoạt động liên tục như máy Pos, máy chấm công… Ắc quy với tuổi thọ đến 3 năm, thời gian sạc chỉ hơn 4 giờ, hỗ trợ bạn tốt nhất trong việc lưu điện cho các thiết bị nhằm sử dụng khi mất điện hay gặp sự cố.

An toàn khi sử dụng
Sorotec UPS Offline BL650 được thiết kế các đèn LED hiển thị trạng thái hoạt động của máy nhằm báo hiệu cho người dùng biết các trạng thái về điện và có phản ứng kịp thời, hạn chế các tổn thất. Khi thiết bị hoạt động, máy sẽ phát tín hiệu bằng còi báo. Máy được thiết kế với vỏ chống cháy hạn chế các khả năng phóng điện và cháy nổ do sự cố điện gây ra. Ngoài ra, Sorotec UPS Offline BL650 cũng đạt các tiêu chuẩn về an toàn điện như IEC 61000-4-2 (ESD)- Level 4, IEC 61000-4-4 (EFT)- Level 4, IEC 61000-4-5 (Lightning Surge) - Level 4 và En55022 (Conduction) Class B, EN55022 (Radiation) Class A.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Capacity (VA/Watts): 650/390
- Đầu vào: Điện áp 150 - 290Vac
- Đầu ra: 220Vac
- Bảo vệ quá tải qua cầu chì và CP
- Thời gian sạc: hơn 4h đạt 90% dung lượng
- Số lượng đầu ra: 2
- Kích thước (W x D x H mm): 130 x 365 x 210
- Trong lượng: 5.5kg

Sản phẩm liên quan