D-link DP-301P+

D-link DP-301P+

Single -Port Parallel Print Server
- 1 Cổng Parallel .1 cổng Ethernet 10/100BASE-TX tự động MDI/MDIX. điều khiển máy in với IPP
- Cấu hình dễ dàng thông qua giao di ện Web, hỗ trợ hệ điều hành: Windows, Unix, Netware. sử dụng các
giao thức mạng: TCP/IP, NetBEUI, AppleTalk, LPR, SMB, IPP

Technical Specifications
 
DP-301P+ là print server nhỏ gọn cho phép bạn chia sẻ máy in (kết nối bằng cổng song song) lên mạng nội bộ. Bây giờ, mọi người trên mạng có thể dễ dàng in qua máy in này.

DP-301P+ là thiết bị tuyệt vời để thay thế cho các phần mềm chia sẻ máy in trên mạng. Việc phải kết nối máy in tới một máy tính và chia sẻ thông qua máy tính đó không còn cần thiết nữa. DP-301P+ cho phép  mọi người trong mạng có thể in tại bất cứ thời điểm nào và việc sử dụng phần cứng thay thế sẽ làm công việc in ấn nhanh hơn.
 
DP-301P+ được thiết kế dễ đàng lắp đặt. Với kích thước nhỏ gọn nó có thể đặt tại bất cứ nơi đâu ngay cả nơi có không gia chật hẹp nhất. DP-301P+ tích hợp một cổng song song để kết nối tới máy in.
 
DP-301P+ có thể hoạt động trên mọi giao thức mạng như TCP/IP, NetBEUI, AppleTalk, and EtherTalk. Nó cũng hoạt động với hầu hết các hệ điều hành như Windows, Macintosh, Linux và tất cả các hệ điều hành hỗ trợ chuẩn TCP/IP.
 
DP-301P+ dễ dàng cấu hình với giao diện Web thân thiện, vì sử dụng giao diện Web nên nó có thể được cấu hình tại bất cứ máy tính nào trong mạng. Ngoài ra nếu bạn sử dụng Windows, thay vì cấu hình bằng Web thì bạn có thể dùng phần mềm PSAdmin đi kèm để cấu hình.
 
DP-301P+ thích hợp cho gia đình, trường học hoặc các doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu chia sẻ máy in trên mạng

Sản phẩm liên quan