Sound Blaster Audigy Value L5

Từ khóa

Sound Card , Creative , PCI

Sound Blaster Audigy Value L5

  • Creative Sound Blaster Audigy Value L5
  •  
  • - S/P 7.1 24bit/96kHz, 16bit Recorder, 100dB SNR, EAX music tool, CMSS+C93 upmixing, 3D voice, tương thích từ Windows XP đến Windows 7, Windows 8 (đang cập nhật driver)
  • - Khe cắm PCI

Technical Specifications
   
Giải pháp nâng cấp âm thanh bo mạch chủ cơ bản lên âm thanh 24 bit, 7.1
 
Với chất lượng âm thanh lên tới 24 bit / 96kHz, tỉ lệ tín hiệu- nhiễu 100dB và âm thanh nổi 7.1, Sound Blaster Audigy Value là giải pháp lý tưởng để nâng cấp tới âm thanh chất lượng cao từ âm thanh bo mạch chủ cơ bản.

ÂM NHẠC

Thu âm & nghe nhạc với bộ nâng cấp

Creative MediaSource Sắp xếp và nghe nhạc WAV, CD, MP3 bằng máy nghe nhạc Creative MediaSource Tạo những bộ sưu tập nhạc MP3 hay WMA của chính bạn. Bạn được thưởng thức âm thanh tuyệt vời nhờ có những đặc tính như CMSS 3D1, Bass Boost1, Graphics
Equalizer1 và Audio Cleanup.

PHIM

Xem phim với âm thanh nổi sống động như trong rạp chiếu phim

Thưởng thức âm thanh nổi đa kênh 7.1 tuyệt hảo, quyết rũ với CMSS 3D1. CMSS 3D1 làm việc với tất cả phần mềm dùng chạy đĩa DVD hỗ trợ mã hoá Dolby Digital EX hoặc DTS ES nhờ đó bạn có thể thưởng thức những bộ phim như đang ngồi trong rạp.

GAMES

Các hiệu ứng trung thực EAX® ADVANCED HD2

EAX ADVANCED HD Chỉ có seri card âm thanh Sound Blaster Audigy hỗ trợ EAX ADVANCED HD2 nhằm tạo ra các đặc tính âm thanh cho môi trường game.

Âm thanh nổi 3 7.1 với Game 3D  

5.1/6.1/7.1 Sound Blaster Audigy Value cho chất lượng âm thanh 3D Positional Audio chuẩn xác trong game DirectSound 3D1 7.1 nhờ thế bạn có thể xác định được vị trí chính xác của đối phương.

1 Chỉ được hỗ trợ trong Windows XP.
2 Chỉ được hỗ trợ trong Windows Vista™ qua OpenAL.
3 6.1 Chỉ được hỗ trợ trong Windows XP.

 

Sản phẩm liên quan