Switch TP-Link TL-SF 1005D 5 Port (Trắng xám)

Từ khóa


Switch TP-Link TL-SF 1005D 5 Port (Trắng xám)

  • Bộ chia tín hiệu Internet
  • 5 cổng chia RJ45 Auto-Negotiation 10/100Mbps
  • Auto MDI/MDIX
  • Tiết kiệm 60% điện năng
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng.
  • Giá đã bao gồm thuế VAT.

Thiết bị TL-SF1005D là bộ chia tín hiệu Ethernet dành cho văn phòng nhỏ hoặc sử dụng trong gia đình. Tất cả các cổng đều hỗ trợ tính năng auto-MDI/MDIX, chỉ cần cắm vào là xài. Sản phẩm giúp tiết kiệm đến 60% điện năng với thiết kế nhỏ gọn. với 5 cổng có tốc độ 10/100Mbps mang lại cho người dùng một phương thức dễ dàng trong việc mở rộng hệ thống mạng đi dây. Giúp bạn không còn lo lắng về vấn đề dây cáp lằng nhằng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Các tính năng tự động của bộ chia tín hiệu giúp cho quá trình cài đặt theo kiểu cắm và chạy trở nên đơn giản hơn. Không cần điều chỉnh cấu hình. Tính năng Auto MDI/MDIX sẽ giúp bạn không còn lo lắng về nhu cầu sử dụng dây cáp. Tính năng Auto-negotiation trên mỗi cổng sẽ đo được tốc độ liên kết của một thiết bị mạng (10, 100 Mbps) và sẽ tự điều chỉnh một cách thông minh để có thể hoàn toàn tương thích và đạt hiệu suất tối ưu.


Bộ chia tín hiệu Ethernet tốc độ cao TL-SF1005D được trang bị 5 cổng RJ45 Auto-Negotiation 10/100Mbps. Tất cả các cổng này đều được hỗ trợ chức năng Auto MDI/MDIX , qua đó có thể loại bỏ được vấn đề sử dụng cáp chéo hoặc các cổng Uplink. Nổi bật với thiết kế ngõ chia tín hiệu không bị chặn, thiết bị TL-SF1005D có thể chuyển tiếp và lọc các gói tin với lưu lượng truyền tải có tốc độ tối đa.

Sản phẩm liên quan