Switch TP-Link TL-SF1008D 8 port (Trắng)

Từ khóa


Switch TP-Link TL-SF1008D 8 port (Trắng)

  • 8 cổng RJ45 10/100Mbps
  • Tiết kiệm điện năng đến 60%
  • Kiểm soát lưu lượng giúp loại bỏ khả năng tắt nghẽn lưu lượng
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng.
  • Giá đã bao gồm thuế VAT.

TP-Link TL SF1008D là bộ chuyển mạch Ethernet tốc độ cao được thiết kế cho những văn phòng làm việc nhỏ, gia đình hay nhóm làm việc. Cả 8 port trên bộ chuyển mạch đều hỗ trợ công nghệ auto MDI/MDIX - tự động bắt chéo - bạn sẽ không cần lo lắng về loại cáp sử dụng, đơn giản chỉ gắn cáp và sử dụng. Ngoài ra, với cộng nghệ đột phá về tiết kiệm năng lượng,

 TP-Link TL SF1008D có thể tiết kiệm đến 60% năng lượng tiêu thụ và 70% vật liệu sử dụng có thể được tái chế. Điều đó giúp TP-Link TL SF1008D bạn tạo ra hệ thống mạng làm việc thân thiện với thiên nhiên, con người.

 

Hiệu năng cao

TP-Link TL SF1008D được trang bị 8 cổng RJ54 10/100Mbps Auto-Negotiation, tự động kết nối vật lý. Tất cả các cổng đều hỗ trợ tính năng Auto MDI/MDIX giúp loại bỏ việc phải sử dụng cáp chéo. Được trang bị kiến trúc chuyển mạch song song, TP-Link TL SF1008D chuyển tiếp và lọc gói dữ liệu đồng thời ở tất cả các cổng với tốc độ cao nhất. Với công nghệ khung truyền 10K Jumbo, thời gian gửi nhận những tập tin dữ liệu lớn được cải thiện đáng kể. Đồng thời với chuẩn truyền thông IEEE 802.3x điều khiển chế độ song công và bán song công giúp bộ chuyển mạch hạn chế tối đa xung đột dữ liệu, hệ thống mạng sẽ làm việc ổn định và độ tin cậy cao.

Công nghệ TP-Link xanh

Bộ chuyển mạch tốc độ cao thế hệ mới TP-Link TL SF1008D được tích hợp công nghệ tiết kiệm năng lượng tiên tiến nhất giúp cho việc mở rộng hệ thống mạng với mức tiêu thụ năng lượng thấp nhất. Bộ chuyển mạch sẽ tự động điều chỉnh năng lượng tiêu thụ theo trạng thái kết nối và độ dài cáp kết nối. Đồng thời, TP-Link TL SF1008D được thiết kế tuân theo chuản RoHS châu Âu, không sử dụng những nguyên vật liệu độc hại, 70% vật liệu đóng gói bộ chuyển mạch đều có khả năng tái chế.

Dễ dàng sử dụng

Với những tính năng tự động được trang bị sẵn giúp cho việc cài đặt được tiến hành một cách đơn giản nhất, chỉ cần gắn cáp vào thiết bị là đã có thể kết nối mạng với sự hỗ trợ công nghệ Plug and Play. Công nghệ Auto MDI/MDIX lọa bỏ việc sử dụng cáp chéo trong kết nối. Ngoài ra, khả năng tự nhận dạng kết nối, tự đo đạc tốc độ kết nối và khả năng điều chỉnh thông minh sẽ giúp điều chỉnh và tối ưu băng thông giữa các cổng trong hệ thống mạng.

Độ bền cao

TP-Link TL SF1008D được thiết kết với lớp vỏ nhựa cao cấp có khả năng chịu nhiệt và độ bền cao, lớp sơn màu trắng bóng đẹp mắt tạo nên sự sang trọng cho thiết bị. Các cổng kết nối được làm từ những hợp kim chống rỉ có độ bền cao giúp khả năng tiếp xúc vật lý với cáp bên ngoài tốt nhất. Các đền LED trạng thái hoạt động có tuổi thọ cao đảm bảo khả năng hiện thị thông tin kết nối chính xác và đáng tin cậy.

Sản phẩm liên quan