USB thu Wifi TP-Link TL-WN725N (Đen)

Từ khóa


USB thu Wifi TP-Link TL-WN725N (Đen)

  • Model: TPLINK TL-WN725N
  • Tốc độ truyền dữ liệu chuẩn và cao
  • Kết nối mạnh và ổn định
  • Hỗ trợ bảo mật tuyệt đối
  • Tính năng tương thích cao
  • Sản xuất tại: Trung Quốc
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng.
  • Giá đã bao gồm thuế VAT.

TPLINK là một trong những nhà hỗ trợ mạng hàng đầu thế giới về cả chất lượng cũng như thái độ phục vụ khách hàng. Thiết bị Wi-Fi TPLINK TL-WN725N là model Wifi hiện đại và tiện ích nhất hiện nay, với tốc độ truyền dữ liệu lên đến 150Mbps cho bạn kết nối internet trực tuyến với tốc độ cao.

Bên cạnh đó, thiết bị Wi-Fi TPLINK TL-WN725N có khả năng kết nối internet mạnh và đảm bảo tính ổn định cao, cho bạn tận hưởng những thước phim hay các chương trình trực tuyến một cách hoàn hảo nhất. Đặc biệt, Wifi được hỗ trợ bảo mật không dây chuẩn WEP; WPA/WPA2 giúp bảo mật tuyệt đối và dễ dàng sử dụng hơn so với các dòng Wifi thông thường. Hơn nữa, tính năng kết nối USB 2.0 cho phép bạn kết nối và chia sẻ thông tin với các thiết bị ngoài một cách tiện lợi và dễ dàng nhất.

Ngoài ra, với thiết kế nhỏ gọn và tinh tế Wifi giúp tiết kiệm không gian tối ưu và mang tới cho căn phòng của bạn vẻ đẹp tinh tế và sang trọng hơn. Hãy trải nghiệm thế giới hiện đại với thiết bị Wi-Fi TPLINK TL-WN725N ngay hôm nay để cuộc sống của bạn đơn giản và thú vị hơn.

Tốc độ truyền dữ liệu chuẩn và cao

Thiết bị Wi-Fi TPLINK TL-WN725N được hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu chuẩn N lên đến 150Mbps, giúp bạn xem Video hay các chương trình trực tuyến với tốc độ cao và chuẩn HD. Cho bạn hưởng thụ cuộc sống viên mãn với thế giới ảo mà cảm giác như thật.

Kết nối mạnh và ổn định 

Thiết bị Wi-Fi TPLINK TL-WN725N có thể kết nối không dây, đảm bảo kết nối internet ổn định và tốc độ kết nối mạnh, cho bạn tận hưởng các chương trình trực tuyến hiệu quả và chất lượng cao nhất.

Hỗ trợ bảo mật tuyệt đối

Bên cạnh đó, thiết bị Wi-Fi TPLINK TL-WN725N được hỗ trợ WEP; WAP/WAP2 không dây, đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối cho người sử dụng, đồng thời giúp bạn đơn giản hơn trong quá trình sử dụng.

Tính năng tương thích cao 

Thiết bị Wi-Fi TPLINK TL-WN725N có khả năng tương thích với các thiết bị chuẩn 802.11 b/g/n, cho phép bạn hưởng thụ thế giới giải trí không giới hạn. Bên cạnh đó, thiết bị Wifi còn hỗ trợ chế độ ad-hoc và infrastructure và hỗ trợ chuẩn kết nối USB 2.0, mang tới cho bạ thế giới giải trí tuyệt vời nhất.

Thiết kế nhỏ gọn

Thiết bị Wi-Fi TPLINK TL-WN725N đươc thiết kế nhỏ gọn, khi cắm vào có thể để lại cổng USB cho của Laptop, giúp bạn sử dụng tiện lợi và tiết kiệm tối đa không gian, mang tới vẻ đẹp bắt mắt và tinh tế cho căn phòng của bạn.

Sản phẩm liên quan